Chiến thuật 1-3-2-4 và cách chơi bài Baccarat

Chiến thuật 1-3-2-4 khi chơi baccarat được vững mạnh năm 2006 và là 1 phiên bản của chiến thuật 1-3-2-6. Chiến thuật này được xây dựng dựa trên kinh nghiệm chơi từ những cao thủ đi trước, mục đích chính của nó là để tránh rủi ro. Vậy chiến thuật 1-3-2-4 cách chơi bài Baccarat là như thế nào hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Chiến thuật 1-3-2-4 và cách chơi bài Baccarat
Chiến thuật 1-3-2-4 và cách chơi bài Baccarat

Hướng dẫn cách chơi chiến thuật 1-3-2-4

Về cơ bản thì anh em chơi 4 ván bài baccarat, với tỷ lệ cược là:

 • Ván 1: Tiền cược x 1 => nếu thắng, đi tiếp ván hai, thua, quay lại mức cược 1.
 • Ván 2: Tiền cược x 3 => nếu thắng, đi tiếp ván 3, nếu thua, quay lại mức cược 1.
 • Ván 3: Tiền cược x 2 => nếu thắng, đi tiếp ván 4, nếu thua, quay lại mức cược 1.
 • Ván 4: Tiền cược x 4 => Dù thắng hay thua, các anh em cũng nên quay lại mức cược 1.

Lưu ý: các anh em chỉ cần thắng được ván 2 là đã có kha khá tiền lãi rồi.

Ví dụ:

 • Ván 1: chọn mức cược nhỏ khoảng: $5 cho Banker => nếu thắng, anh em sẽ có 10$, và chuyển sang ván 2. Nếu ván này thua, tôi tiếp diễn cược 5$.
 • Ván 2: cược 15$ (10$ kiếm được từ ván trước, chỉ bỏ thêm 5S). Nếu như giành được thắng lợi, anh em sẽ thắng 30$. Trong đó, lãi 20$, anh em sẽ chơi tiếp ván thứ 3. Nếu anh em thua ván 2, tôi chỉ thua 10$ tiền cược. Và tôi quay lại mức cược 5$.
 • Ván 3: cược 10$, nếu như may mắn thắng tiếp ván 3, anh em sẽ thắng 20$ và ván cược số 4 sẽ là lúc thu lưới.
 • Ván 4: cược 20$, nếu giành thắng lợi, tôi sẽ lãi 5$ + 15$+ 10$ + 20$ = 50$.

Chơi an toàn

 • Trong khi chiến thuật 1-3-2-6 sẽ chi hết lợi nhuận của anh em vào ván cược cuối, chiến thuật 1-3-2-4 lại tránh rủi ro và có thể giữ lại 2 phần lãi ở ván cuối. Với đổi thay nhỏ này, thì cầu thủ sẽ thắng thường xuyên hơn, thậm chí là dù phần thưởng tối đa rốt cuộc nhỏ hơn 1 tí.
 • Anh em vẫn sẽ cần một tẹo may mắn để thắng lâu dài, nhưng chiến thuật này sẽ giúp anh em giữ chiến thắng và thu được phổ quát nhất từ ngân sách của mình. Sau rốt, các anh em sẽ là người thắng mỗi khi thành công trong hai ván liên tiếp.
 • Chiến thuật baccarat phụ thuộc 1 chừng độ nào đấy ở vận may để đạt thành công, nhưng điều đó không có tức là chiến thuật không hữu ích. Áp dụng chiến thuật 1-3-2-4 vào lần Tiếp theo các anh em đến sòng bạc để tránh được rủi ro mà không phải hy sinh những ván thắng lớn. Giả dụ mọi thứ tiến triển tốt, các anh em sẽ đi ra với một mức tăng đáng nói cho số tiền tài mình.

Xem thêm: Các thế bài và cách nhận biết thế bài trong Baccarat.

Ưu điểm của hệ thống 1-3-2-4 khi chơi Baccarat

Nếu như là 1 anh em baccarat đang tìm kiếm cho mình 1 số kỷ luật trong việc đặt cược của mình, hệ thống 1-3-2-4 có thể được xem là 1 trong những kế hoạch tốt nhất để anh em có thể áp dụng và nâng cao tỷ lệ thắng cho bản thân. Nó lý tưởng cho những anh em mang tính chất bảo thủ với ngân sách thấp và trung bình, những người chơi muốn mình có được lợi nhuận khá cao mà vẫn giữ được cân bằng trong rủi ro chấp nhận được.

Cơ chế của chiến thuật này sẽ cho anh em có thể thắng ngay cả khi anh em thua cược thứ tư trong chuỗi cược mà anh em lựa chọn, anh em vẫn có thể chốt lời với: 1 + 3 + 2 đơn vị = 6 đơn vị – 4 đơn vị = 2 đơn vị. anh em chỉ cần 3 cược để thắng liên tiếp và có thể đảm bảo được lợi nhuận.

Kết luận

Đây là một chiến thuật chơi baccarat online rất hay, mà giảm thiểu rủi ro khi tham gia cá cược online. Tôi mong sẽ giúp ích cho các anh em trong việc xây dựng chiến thuật chơi bài của bản thân.