Choi Somi khoe ảnh ngực khủng eo thon

Tiếp tục seria gái xinh “ngực khủng, eo thon”, nhân vật trong bài viết hôm nay của nhà cái số một sẽ là Choi Somi. Mời anh em cùng chiêm ngưỡng!

Choi Somi khoe ảnh ngực khủng

Choi Somi khoe ngực khủng

Choi Somi được mệnh danh chính là “quý bà vòng 1” tại xứ sở kim chi. Cô nàng này sở hữu bộ ngực cực to khủng và cực căng mọng, sẵn sàng khiến cho bao người xem phải ngộp thở.

Choi Somi

Trước đây chúng tôi cũng đã từng có 1 bài viết về Choi Somi rồi. Anh em cũng có thể tìm đọc trên website của chúng tôi nhé.

gái xinh Choi Somi

Gái xinh ngực khủng eo thon Choi Somi

Gái xinh ngực khủng

Để dành thời gian nói về người đẹp Choi Somi, chỉ đơn giản cô là minh tinh nổi tiếng khắp châu Á. Ngay cả nhà tài phiệt Vương Tư Thông đã từng hợp tác với Somi. Chi tiết bản hợp đồng của cô lên đến 700 triệu nhân dân tệ, 1 con số khủng khiếp nhưng lại vô cùng xứng đáng.

vòng 1 của Choi Somi là hoàn toàn tự nhiên không hề sử dụng silicon

vòng 1 của Choi Somi là hoàn toàn tự nhiên

Ít ai có thể biết được vòng 1 của Choi Somi là hoàn toàn tự nhiên không hề sử dụng silicon. Việc vướng vào tin đồn PTTM cũng đã ảnh hưởng không ít đến sự nghiệp của cô nàng này.

vòng 1 của Choi Somi

Choi Somi khoe ảnh ngực khủng eo thon

Trên đây là những hình ảnh của Choi Somi mà chúng tôi chia sẻ đến anh em. Để xem nhiều hình ảnh khác anh em hãy theo dõi chuyên mục gái xinh của chúng tôi nhé!