Game bắn cá ăn xu là gì? Cách chơi game bắn cá ăn xu mới nhất

17/12/2021 Bắn cá online

Bắn cá ăn xu là gì? Hiện nay có rất nhiều loại game hay được ra mắt liên tục giành cho Smartphone với nhiều thể loại game khác nhau nhưng game bắn cá ăn xu vẫn luôn được người chơi yêu thích và chơi mặc dù game đã rất xa xưa và cũ. Bắn cá ăn xu là một tựa game online không còn mới trong thị trường game online ở Việt Nam. Để có được nhiều người chơi ưa chuộng như vậy chứng tỏ game bắn cá ăn xu luôn được người dùng ưa thích theo mọi lứa tuổi.

Để có thể chơi được game bắn cá ăn xu được dễ dàng và đặt được những điểm số mơ ước giành cho người mới chơi các anh em hãy đọc hướng dẫn cách chơi sau đây. Bên cạnh đó anh em đọc hãy xem thêm bài viết khác về game bắn cá ăn xu cũng như kinh nghiệm chơi đạt điểm cao trong game bắn cá ăn xu

Game bắn cá ăn xu là gì? Cách chơi game bắn cá ăn xu mới nhất
Game bắn cá ăn xu là gì? Cách chơi game bắn cá ăn xu mới nhất

Những cách chơi game bắn cá ăn xu

Bắn cá theo đàn

Bắn cá theo đàn thì ta sẽ sử dụng 4 -5 xu để bắn, đến một lúc nào đó sẽ có một đàn cá trung bình to xuất hiện (khoảng 4 tới 5 con ) anh em hãy thực hiện bắn vào giữa đàn cá, mỗi con chúng ta sẽ thu được 5 xu, vậy nên đàn cá càng đông anh em càng kiếm được nhiều xu hơn. Nhưng anh em cần phải chú ý mỗi khi có đàn cá bơi qua sẽ thường có một con rất to bơi xung quanh quẩn cản đường bắn, anh em phải chờ đợi và bắn một cách hợp lý.

Bắn cá đơn lẻ

Cùng những con cá bơi đơn lẻ chung ta sẽ sử dụng đạn 2 xu, đạn này không cần phải có độ lan và tiêu diệt một con cá rất tốt, với những con cá tầm trung bình xuất hiện thì anh em sẽ dùng đạn 2 xu bắn liên tục khi nào chúng chết thì thôi. Tuy nhiên nếu anh em bắn 3 đến 5 viên đạn mà chúng không chết thì hãy ngưng việc bắn con cá này vì nó đã đi xa, nữa là anh em sẽ tốn một khoản tiền nữa đến bắn nó mà vẫn không chết.

Bắn cá mập, cá to

Cách chơi này chỉ dành cho những ai đã có một khoản tiền khá cao, khoảng vàn nghìn xu chơi. Khi đó anh em sẽ không phải bắn những con các linh tinh chỉ có 1 – 2 xu mà hãy bắn luôn những con cá mập, những con cá to và nàng tiên cá. Sử dụng đạn nhiều tiền nhất (thường là đạn 7 ) bởi mỗi con cá bắn thành công anh em sẽ được 100 tới 200 xu và các phần thưởng khác nữa.

Kết luận

Trên đây là cách chơi game bắn cá ăn xu dành cho người mới chơi để các anh em tiết kiệm xu một cách tốt nhất, chơi đúng để có số lượng tiền khủng, không lãng phí một cách uổng phí. Bên cạnh đó, anh em có thể tải thêm nhiều game khác trên những trang cá cược như game Temple run 2 và game bắn trứng khủng long để chơi.