Mơ thấy tai nạn có phải là điềm dữ?

Tai nạn giao thông là sự va chạm xảy ra giữa 1 phương tiện với phương tiện khác, hoặc là va chạm với người, động vật, sự vật… trên đường, gây ra thiệt hại mức độ khác nhau.

Hầu hết những người từng nằm mơ thấy tai nạn đều là mơ thấy tai nạn giao thông, 1 số người còn mơ tới tai nạn lao động. Kiểu chiêm bao này sẽ khiến cho chúng ta có những dự cảm không lành.

Cùng xem những thầy phong thủy nói gì về giấc mơ thấy tai nạn mà anh em có thể sẽ bắt gặp, hay con số đại diện cho những giấc mơ này giúp anh em có cơ hội trúng số ngay trong bài viết dưới đây.

Mơ thấy tai nạn có phải là điềm dữ?
Mơ thấy tai nạn có phải là điềm dữ?

Giải mã hiện tượng nằm mơ thấy tai nạn

anh em có thể sẽ bắt gặp những tình huống tai nạn khác nhau trong các lần mơ, và những người xung quanh anh em cũng sẽ có trải nghiệm chiêm bao về tai nạn riêng biệt.

Mơ thấy tai nạn giao thông

Mơ thấy mình chứng kiến một vụ tai nạn giao thông khi đi đường là điềm nhắc nhở công việc sẽ có sự trở ngại, nên cố gắng dung hòa với đồng nghiệp cùng nhóm để dự án được tiến hành suôn sẻ.

Ngủ mơ thấy lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường của vụ tai nạn giao thông là điềm lành, sẽ sớm có quý nhân xuất hiện giúp đỡ anh em giải quyết những vấn đề khó khăn.

Mơ thấy tai nạn giao thông, nhưng người điều khiển phương tiện bỏ trốn ám chỉ có kẻ đang ném đá giấu tay gây thiệt hại đáng kể cho anh em, đặc biệt là về tài chính.

Mơ thấy tai nạn giao thông thì đánh: 07 – 70

Mơ thấy tai nạn chết người

Nằm mơ thấy bị tai nạn giao thông gây chết người là điềm không tốt, nhắc nhở anh em trong thời gian tới nếu đi xa nên thận trọng lúc di chuyển.

Mơ thấy tai nạn lao động chết người là điềm cảnh báo có kẻ dùng thủ đoạn xấu để làm hại tới anh em hoặc người thân.

Nếu nạn nhân xấu số trong  vụ tai nạn giao thông trong giấc mơ là người quen, thì anh em nên tìm cách khéo léo nhắc nhở chính người này nên cẩn thận trong mọi việc ở thực tế.

Ngủ mơ thấy tai nạn có nhiều người chết là điềm phản ánh anh em đang làm việc trong môi trường quá khắc nghiệt, anh em cũng giống các đồng nghiệp khác cảm thấy bị bóc lột, vô cùng bất mãn.

Mơ thấy mình gây ra tai nạn chết người, rồi lại bỏ chạy mang thông điệp phản ánh những cảm xúc khó chịu trong lòng anh em về 1 sai lầm trong quá khứ. anh em luôn muốn trốn tránh khi có ai đó nhắc đến.

Chiêm bao thấy mình gây tai nạn chết người, nhưng ở lại phối hợp giải quyết hậu quả là điềm báo cho biết anh em có thể sẽ kịp thời sửa chữa những sai lầm của mình để hạn chế thiệt hại tối thiếu.

Mơ thấy tai nạn chết người thì đánh: 49 – 94

Mơ thấy tai nạn xe máy

Mơ thấy tai nạn giữa 2 hoặc nhiều xe máy là điềm nhắc nhở anh em không nên vội vàng, hấp tấp đưa ra bất cứ quyết định nào, rất dễ mắc sai lầm không đáng có.

Ngủ mơ thấy bị tai nạn xe máy đâm người đi bộ nhưng lại không có thiệt hại nào đáng kể về người và của là điềm tốt, anh em sẽ vượt qua được quãng thời gian khó khăn hiện tại.

Mơ thấy tai nạn xe máy gây chết người, nhưng người điều khiển lại phóng xe bỏ chạy thể hiện anh em đang đánh mất kiểm soát lí trí của bản thân, có vẻ như anh em đã bị ai đó dùng lợi ích kinh tế để tác động và lợi dụng.

Mơ thấy tai nạn xe máy mà nạn nhân lại là người quen, đồng nghiệp, giấc mơ này chỉ ra rằng anh em sẽ sớm phát hiện ý đồ xấu của một người nào đó tại chỗ làm và tìm cách thoát khỏi nguy cơ rắc rối.

Mơ thấy tai nạn xe máy thì đánh: 28

Mơ thấy tai nạn ô tô

Nằm mơ thấy 1 vụ tai nạn ô tô kinh hoàng giữa những loại xe lớn như là container, xe bồn, xe khách… là điềm báo xấu. Sắp tới xung quanh anh em có thể sẽ có nhiều chuyện không hay xảy ra, tốt nhất anh em nên để anh em thân không dính líu đến.

Mơ thấy tai nạn ô tô nhưng không lại có thiệt hại thì là điềm lành, cho thấy cuộc sống của anh em rất dễ gặp may và có người tốt giúp đỡ những lúc khó khắn.

Nằm mơ thấy mình điều khiển ô tô gây tai nạn giao thông chính là giấc mơ phản ánh anh em đang có lối sống lệch lạc, suy nghĩ khá tiêu cực khiến cho những người xung quanh dễ bị thương tổn từ hành động của anh em.

Giấc mơ thấy bị tai nạn ô tô ở nơi vắng người lúc nửa đêm là điềm nhắc nhở anh em nên hạn chế đi ra ngoài 1 mình vào buổi tối nếu không có việc gì thật sự quan trọng.

Ngủ mơ thấy tai nạn ô tô nghiêm trọng nhưng những nạn nhân đều được cấp cứu kịp thời và qua khỏi là điềm tốt, gia đình anh em thời gian tới gặp may trong chuyện làm ăn.

Mơ thấy tai nạn ô tô thì đánh: 04 – 40

Mơ thấy tai nạn có máu

Chiêm bao thấy tai nạn giao thông có chảy máu nhiều trên đường là điềm không tốt cho sức khỏe của người nằm mơ. Nhưng nó lại có ý nghĩa tích cực về tài lộc.

Mơ thấy hiện trường của vụ tai nạn giao thông có vết máu nhưng không thấy nạn nhân mà không phải do được đưa đi cấp cứu, giấc mơ nhắc nhở anh em cần chú ý hơn đến những mối quan hệ xã giao để phát hiện 1 số người đang có ý đồ không tốt.

Mơ thấy tai nạn chết người có máu và lực lượng chức năng đang tiến hành dọn dẹp lau sạch những vết máu trên đường là điềm tốt, công việc của anh em sẽ có sự trợ giúp đắc lực của người tài giỏi.

Tuy nhiên, nếu anh em mơ thấy mình đi ngang qua 1 vụ tai nạn và bánh xe vô tình dính máu, giấc mơ là điềm cảnh báo anh em không nên can thiệp vào những cuộc tranh chấp kiện tụng nếu không muốn trở thành bia đỡ đạn.

Mơ thấy tai nạn có máu thì đánh: 25 – 52

Xem thêm: Chiêm bao gặp lửa cháy thì đánh con gì?

Mơ thấy người quen bị tai nạn

Ngủ mơ thấy người quen bị tai nạn ngay trước mắt mình và anh em kịp thời đưa họ đi bệnh viện cấp cứu là giấc mơ phản ánh rằng trong gia đình sẽ có biến cố nhỏ. Một người thân trải qua đau ốm khá nặng, phải mất một thời gian mới hồi phục.

Nằm mơ thấy đồng nghiệp bị tai nạn là giấc mơ ám chỉ những suy nghĩ tiêu cực của anh em đối với người này trong thực tế. Giữa 2 người có hiềm khích và anh em luôn khó chịu với sự hiện diện của họ.

Mơ thấy người quen bị tai nạn chết thảm không phải là điềm xấu như là nhiều người vẫn nghĩ. Giấc mơ cho thấy cuộc sống của anh em khá bình an, không có quá nhiều biến cố nên đôi lúc sẽ dễ rơi vào trạng thái cảm xúc trống rỗng và thấy nhạt nhẽo.

Mơ thấy người quen bị tai nạn đánh con: 12 – 21 hoặc ngày / tháng / năm sinh của chính người đó.

Mơ thấy người yêu bị tai nạn

Một người đang trong trạng thái yêu đương nếu như bất ngờ mơ thấy người yêu bị tai nạn là điềm không hề tốt, cả 2 nên thận trọng hơn đồng thời tạm dừng những dự định du lịch xa trong thời gian tới.

Người độc thân nằm mơ thấy mình có người yêu và người đó bị tai nạn nhẹ là điềm tốt lành, cho thấy cuộc sống của người này khá là thoải mái, không có quá nhiều vấn đề phải lo lắng.

Mơ thấy người yêu bị tai nạn giao thông và chết là điềm báo cho sự kết thúc 1 mối quan hệ nào đó trong thực tại của người nằm mơ.

Ngủ nằm mơ thấy mình chở người yêu gặp tai nạn và đối phương bị thương nặng hơn thể hiện trong thực tế anh em đang có những hành động, lời nói làm tổn thương người ấy nhưng anh em lại không nhận ra.

Mơ thấy người yêu bị tai nạn lao động chính là giấc mơ phản ánh sự lo lắng của anh em đối với tình trạng làm việc quá sức của người yêu, giữa 2 anh em cũng thường xuyên cãi vã về việc người ấy có nên đổi môi trường làm mới hay không.

Mơ thấy người yêu bị tai nạn thì đánh: 12 – 22

Mơ thấy tai nạn liên hoàn

Mơ thấy chứng kiến 1 vụ tai nạn giao thông liên hoàn, mang thông điệp nhắc nhở người nằm mơ cần phải giữ mình tránh xa những cám dỗ tiền bạc nếu như không muốn rơi vào vòng xoáy kiện tụng.

Ngủ mơ thấy tai nạn liên hoàn nhưng sẽ chỉ có thiệt hại 1 phần về phương tiện, tài sản là điềm báo tốt. Thời gian tới có thể anh em sẽ gặp khó khăn, phải dùng đến nhiều tiền để giải quyết nhưng về sau vẫn ổn thỏa nhanh chóng.

Ngủ mơ thấy mình đang đọc báo về vụ tai nạn liên hoàn ám chỉ cuộc sống của anh em luôn bình an vô sự, anh em là người dễ gặp may.

Mơ thấy tai nạn liên hoàn đánh con: 77

Mơ thấy tai nạn máy bay

Mơ thấy 1 vụ tai nạn máy bay nổ tung rồi rơi xuống, thiệt hại nghiêm trọng cả người và của là điềm không tốt, sắp tới có thể gia đình anh em sẽ nhận tin dữ từ phương xa.

Nằm mơ thấy mình đang đi máy bay thì lại gặp tai nạn nhưng tất cả bình an là điềm lành, anh em không cần quá lo lắng về vấn đề hiện tại trong công việc, cấp trên rất là quan tâm và sẵn sàng đưa ra những giải pháp khả thi.

Mơ thấy bị tai nạn máy bay không người lái là điềm cho thấy có 1 vài bí mật liên quan đến anh em đang bị ai đó giấu nhẹm đi vì không muốn anh em được lợi.

Mơ thấy tai nạn máy bay đánh con: 09 – 11 – 02

Mơ thấy tai nạn tàu thuyền

Ngủ mơ thấy tàu thuyền đang di chuyển trên biển thì lại bùng cháy là điềm gặp may trong công việc kinh doanh, sẽ thu được khoản lợi nhuận kếch xù.

Nếu mơ thấy tai nạn tàu/thuyền đâm nhau, nước tràn vào khoang là điềm tốt, đường công danh sự nghiệp thuận lợi. Tuy nhiên, trên đường đi của anh em sẽ phải để phòng 1 số tiểu nhân tìm cách hãm hại.

Mơ thấy tai nạn tàu thuyền đánh con: 08 – 10 – 64

Mơ thấy tai nạn tàu hỏa

Giấc mơ thấy tai nạn tàu hỏa bởi đâm trúng ô tô băng qua đường sắt là điềm ám chỉ có kẻ cản trở công việc của anh em ở thực tế khiến nhiều dự định bị gián đoạn.

Mơ thấy tàu hỏa gặp nạn ở những khoang chứa đông hành khách là điềm nhắc nhở anh em nên thận trọng chốn đông người. anh em có thể sẽ vô tình dính liên đới tới những sự việc vốn không liên quan.

Mơ thấy tai nạn tàu hỏa đường sắt khu vực hẻo lảnh như đèo là giấc mơ phản ánh thông điệp anh em sẽ phải trải qua khó khăn 1 mình. Vì vậy hãy thật sự nỗ lực.

Mơ thấy tai nạn tàu hỏa đánh con: 28 – 41

Mơ thấy bị tai nạn giao thông

Một người đang gặp áp lực trong cuộc sống mơ thấy bị tai nạn giao thông phải ánh tâm trạng bế tắc của bản thân, họ sẽ có những suy nghĩ cực đoan về cái chết.

Người có cuộc sống khá an nhàn mơ thấy bị tai nạn giao thông thiệt mạng là điềm báo người này sắp phải trải qua biến cố lớn trong mối quan hệ gia đình hoặc tình cảm.

Mơ thấy bị tai nạn giao thông nhẹ chỉ ra rằng sắp tới anh em sẽ gặp một chút rắc rối trong công việc nhưng xử lý nhanh chóng.

Mơ thấy mình bị tai nạn, nhưng không ai quan tâm là điềm báo cho thấy mọi người đang cảm thấy không hài lòng về cách ứng xử, lời nói của anh em.

Mơ thấy bị tai nạn giao thông đánh con: 01 – 10, hoặc ngày / tháng / năm sinh của bản thân.

Tham khảo thêm: Chiêm bao thấy người chết là điềm báo gì?

Mơ thấy tai nạn thì đánh con gì dễ trúng

Hầu hết những giấc mơ mà con người bắt gặp đều ẩn chứa ít nhất 1 con số có thể trong 1 thời gian nhất định sẽ xuất hiện ở bảng kết quả xổ số.

Không nên bỏ qua cơ hội trúng số nhờ mối liên kết đặc biệt này. Xem ngay giấc mơ thấy tai nạn có các con số nào đại diện, chiêm bao thấy tai nạn giao thông đánh con gì dễ trúng thưởng nhất.

 • Mơ thấy tai nạn thì đánh con 00 – 07 – 70 – 46
 • Mơ thấy tai nạn xe máy thì đánh con 28
 • Mơ thấy tai nạn ô tô thì đánh con 04 – 40
 • Mơ thấy ô tô đâm xuống vực thì đánh con 47 – 74
 • Mơ thấy ô tô bị lật thì đánh con 04 – 40
 • Mơ thấy mình đi ô tô bị tai nạn thì đánh ngay BKS của chính chiếc xe này
 • Mơ thấy ô tô đâm vào xe máy thì đánh dàn 04 – 40 – 28 – 82 – 02 – 20 – 84 – 48 – 24 – 42
 • Mơ thấy xe máy của mình bị tai nạn giao thông thì đánh ngay 2 số cuối của BKS
 • Mơ thấy 2 xe máy của người khác bị tai nạn thì đánh con 48 – 84
 • Mơ thấy xe máy bị đâm xuống sông, ao hồ thì đánh con 18 – 81
 • Mơ thấy tai nạn vỡ gương ô tô thì đánh con 46 – 64
 • Mơ thấy xe máy bị cháy thì đánh con 23
 • Mơ thấy tai nạn không chết người thì đánh con 01 – 10
 • Mơ thấy tai nạn chết người thì đánh con 49 – 94
 • Mơ thấy tai nạn lao động thì đánh con 15 – 51 – 34 – 43
 • Mơ thấy người thân bị tai nạn thì đánh con 38 – 83

Kết luận

Hi vọng với những chia sẻ giải mã giấc mơ thấy tai nạn của anh em, các anh em sẽ hiểu được mình sắp gặp những chuyện gì, có điều gì tốt lành sẽ đến cũng như chọn được con số đẹp chơi cá cược, tăng xác suất trúng thưởng khi tham gia tại nhà cái lô đề. Chúc các anh em may mắn.