Những lưu ý hữu ích dành cho người chơi mới trong game bắn cá

23/12/2021 Bắn cá online

Anh em đã biết cách chơi game bắn cá dành cho người mới bắt đầu chưa? Để giành chiến thắng trong trò chơi này thực chất không quá khó. Nhưng anh em phải sử dụng những mẹo chơi khôn khéo và thông minh. Vậy những lưu ý hữu ích dành cho người mới chơi game bắn cá là gì, hãy cùng chúng tôi đến với bài viết thú vị sau đây nhé!

Những lưu ý hữu ích dành cho người chơi mới trong game bắn cá
Những lưu ý hữu ích dành cho người chơi mới trong game bắn cá

Các loại vũ khí cơ bản được sử dụng trong game bắn cá anh em

Để có được mẹo bắn cá, trước hết anh em phải nắm được những loại vũ khí cơ bản mà mình có thể sử dụng trong game. Game bắn cá hiện nay đang sử dụng 7 loại vũ khí như sau:

  • Đại bác: Loại vũ khí này được thiết kế với 7 cấp độ đạn tăng dần từ thấp đến cao.
  • Bom nổ: Có khả năng tiêu diệt mọi loại cá lớn nhỏ trong vùng chịu ảnh hưởng.
  • Thuốc độc: Khả năng bắn trúng cá sẽ cao hơn nếu anh em tận dụng được loại vũ khí này.
  • Phóng xạ: Loại vũ khí này sẽ giúp anh em tăng khả năng bắn trúng trong một lần và gấp đôi số điểm thưởng.
  • Giật điện: Sử dụng vũ khí này sẽ làm cho toàn bộ số cá trong vùng ảnh hưởng bị giật, giảm máu và tiêu diệt hoàn toàn.
  • Bẫy cá mập: Anh em sẽ sử dụng loại vũ khí này trên đường cá mập thường sẽ di chuyển và thời hạn thả bẫy có hiệu lực là 30 giây.
  • Nhân đôi Gold: Với 1 Item bất kỳ, anh em sẽ có cơ hội được nhân đôi Gold.

Mẹo chơi game bắn cá đơn giản cho người mới bắt đầu anh em

Không khó để anh em có thể giành chiến thắng trong trò chơi bắn cá hiện nay. Tuy nhiên, để có được điều này, anh em nên tham khảo một số mẹo chơi game bắn cá thú vị sau đây:

Bình tĩnh tiêu diệt cá tiên bằng cách cấu rỉa anh em

Đa số tâm lý người mới chơi bắn cá đều sẽ muốn bắn vào những con cá lớn để nhanh chóng nhận được nhiều điểm thưởng. Vì vậy, họ sẽ dễ dàng bỏ qua các con cá nhỏ mặc dù nó có thể rất dễ bị tiêu diệt. Nhưng đây là cách chơi khá sai lầm và khiến cho nhiều người chơi mới không thể giành chiến thắng. Vậy nên, mẹo chơi bắn cá đơn giản nhất đó là anh em không nên bỏ qua bất cứ con mồi nào nếu có thể tiêu diệt được chúng.

Dự đoán đúng hướng đi của cáanh em

Với những người mới chơi bắn cá thì đây sẽ là 1 trong những mẹo nhỏ không thể bỏ qua. Anh em sẽ bắn đạn chậm sao cho mỗi viên được bắn ra sẽ đúng theo hướng đi của con mồi. Như vậy con mồi sẽ nhanh chóng được tiêu diệt và anh em sẽ không bị lãng phí bất cứ viên đạn nào.

Bên cạnh đó, nếu gặp phải những con cá lớn thì anh em nên sử dụng liên tục 2 – 3 viên đạn. Bởi những con cá này không thể chết một cách dễ dàng nếu anh em chỉ bắn một viên đạn. Thậm chí viên đạn này còn có thể sẽ bị bắn trượt ra ngoài.

Vớimẹo chơi game bắn cá này, viên đạn của game thủ sẽ có thể bắn trúng vài con cá. Đồng thời, khả năng cá bị tiêu diệt cũng sẽ cao hơn. Không những thế, mẹo chơi game này cũng giúp anh em bắn chết những con cá dễ chết và cả những con cá khó chết. Nhờ đó, thay vì phải dùng đến 10 viên đạn để bắn chết một con cá lớn, thì anh em có thể dùng số đạn này để bắn chết cả những con mồi tí hon và nhận được điểm thưởng cao.

Sử dụng chiến thuật bắn cá chậm mà nhanh anh em

Trong game bắn cá, những con cá to thường là các con cá được nhiều người săn đón và tiêu diệt. Vì vậy, anh em không nên quá tập kết và chú ý vào nó. Ngược lại, anh em hãy để ý đến những con cá mà chỉ có anh em nhìn thấy và đang ngắm bắn. Sử dụng cách chơi này, anh em vừa có thể tiết kiệm đạn lại vừa tiêu diệt được nhiều con mồi.

Quan tâm tới số điểm của từng loại cá anh em

Hiện nay, mỗi loại game bắn cá đều sẽ có cách tính điểm riêng nhưng điểm chung nhất vẫn là 1, 2, 4, 7, 10, 20, 30, 40, 50, 60, 100. Tuy nhiên, khi chơi anh em hãy luôn nhớ rằng không nên tham loại cá nhiều điểm. Thay vào đó, những con mồi ít điểm thường sẽ lại rất dễ ăn mà không tốn nhiều đạn.

Luyện tập thường xuyênanh em

Mẹo chơi game bắn cá để dành chiến thắng cho người mới bắt đầu đó chính là việc tích cực luyện tập. Việc luyện tập này sẽ giúp anh em chơi lên tay nhanh chóng, bằng cách tham gia những nhà cái uy tín việt nam để chơi game. Bên cạnh đó, nó còn giúp anh em có nhiều cơ hội trở thành người chiến thắng. Anh em chỉ cần tải game về máy tính hoặc điện thoại và luyện tập thường xuyên. Sau một thời gian, anh em sẽ nhận thấy thay đổi trong khả năng chơi game bắn cá của mình.

Kết luận

Mẹo chơi game bắn cá trên đây chắc chắn sẽ là những thông tin thú vị mà có thể anh em đang tìm kiếm. Chúc anh em sẽ có những giây phút chơi game thư giãn và thực sự thoải mái nhé!