Tổng hợp những thủ thuật và lưu ý trong game bắn cá cực chuẩn

23/12/2021 Bắn cá online

Game Bắn Cá hiện nay đang là một trong những trò chơi online được rất nhiều người yêu thích. Trò chơi này có cách chơi rất đơn giản, chỉ cần vài thao tác di chuyển là các anh em đã có thể chơi dễ dàng. Nếu anh em là người mới tham gia và chưa biết cách chơi game này như thế nào. Vậy thì hãy tham khảo bài viết tổng hợp những thủ thuật và lưu ý trong game bắn cá ngay tại đây nhé!

Tổng hợp những thủ thuật và lưu ý trong game bắn cá cực chuẩn
Tổng hợp những thủ thuật và lưu ý trong game bắn cá cực chuẩn

Hướng dẫn cách Bắn Cá ăn tiền một cách đơn giản

Mặc dù là một trò chơi đơn giản nhưng để ăn được nhiều tiền thì các anh em vẫn phải có những mẹo chơi riêng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các anh em cách Bắn Cá ăn tiền cực hiệu quả.

Áp dụng chiến thuật chơi ria

Hầu hết anh em đều mắc sai lầm là luôn bỏ qua những con cá nhỏ và nhắm bắn những con cá lớn để thu được nhiều xu. Tuy nhiên, đây không phải là cách chơi Bắn Cá ăn tiền khôn ngoan. Bởi nếu Bắn Cá lớn mà không chết thì anh em sẽ mất một số đạn rất lớn. Cùng với đó những con cá bị lạc đạn chết anh em cũng không được tính xu. Vì thế, anh em hãy tận dụng góc nhỏ máy bắn để bắn cá bé.

Cách chơi như sau: trước tiên anh em hãy xoay nòng súng liên tục quanh bàn Bắn Cá. Tiếp đến anh em bắn từng viên một, chậm rãi và cho mỗi viên đi một hướng, mỗi viên đạn dính 1 con. Còn đối với những con cá lớn hơn anh em hãy bắn từ 2 – 3 viên.

Bắn Cá khi cá vừa ra khỏi bàn

Có những con cá khi vừa mới ra khỏi bàn sẽ chết ngay vì cách chỉnh máy bắn. Vì vậy, khi thấy những con cá vừa ra khỏi bàn thì anh em hãy nhắm bắn ngay nhé. Nếu anh em đã có kinh nghiệm và kỹ năng chơi “già dặn” thì chuyện ăn xu khá dễ dàng. anh em chỉ cần ngồi canh và nạp đạn vào những góc bàn rồi đợi cá ra bắn và lấy xu.

Mẹo Bắn Cá ăn tiền: Bắn Cá đơn lẻ

anh em không cần thiết phải bắn viên to vào những con cá bơi đơn lẻ để tránh lãng phí. Thay vào đó, anh em hãy sử dụng những viên đạn nhỏ và vừa. Ngoài ra, nếu các anh em bắn từ 3 đến 5 viên đạn mà những con cá nhỏ chưa chết thì hãy ngưng việc bắn những con cá này lại. Mục đích là để tránh tình trạng lãng phí xu không cần thiết anh em nhé! Mẹo chơi Bắn Cá ăn tiền khá là đơn giản phải không nào?

Cách chơi bắn tăng đạn

Với thủ thuật Bắn Cá ăn tiền này, anh em chỉ cần bắn tăng đạn lên, bắn 9 con cá mỗi con 1 đạn rồi tăng từ 1 lên thành 2 3 4…100. Khi bắn đến viên thứ 100, anh em sẽ mất 558 điểm nhưng bù lại lúc này cá sẽ chết cùng lúc. Khi đó, anh em sẽ thu được 1000 điểm. Dù cá chết ở viên đạn thứ mấy thì anh em vẫn thu được nhiều xu về.

Áp dụng cách bắn đàn cá

Khi xuất hiện một bầy cá gần 10 con, anh em hãy sử dụng đạn 2 và nhắm vào đàn cá rồi bắn 3-5 phát liên tiếp. Khả năng đánh bắt lúc này được nhiều cá sẽ rất cao đấy! Đây là cách Bắn Cá ăn tiền cực hiệu quả được nhiều game thủ áp dụng.

Thủ thuật bắn băng bi

Một trong những cách Bắn Cá ăn tiền hay nhất mà các anh em cũng cần lưu ý đó là bắn băng bi. Cách chơi này giúp anh em tăng số đạn bắn vào một con cá cùng 1 lúc. Mặc dù cách này tốn đạn hơn so với những cách khác, nhưng khi anh em tranh chấp cá với người khác thì cách chơi này lại rất hiệu quả hơn rất nhiều.

Khi có đủ đạn hãy bắn Cá lớn

Cách Bắn Cá ăn tiền này chỉ dành cho những ai đã có được một khoản tiền dự trữ lớn. Lúc này, anh em không nên lãng phí thời gian để bắn những con cá nhỏ nữa. Thay vào đó anh em sử dụng những viên đạn lớn để nhắm bắn vào những con cá to như nàng tiên cá, cá mập… Hãy sử dụng đạn 7 để có thể dễ dàng hạ gục cá to nhé. Mỗi lần bắn chết được một con cá to, anh em sẽ được gấp từ 100 – 200 lần tương ứng với mức tiền viên đạn của anh em đã bắn.

Bên cạnh game Bắn Cá ăn tiền thì anh em có thể tham khảo thêm game cá độ bóng đá online với lối chơi dễ dàng mà phần thưởng lại cực hấp dẫn.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp các cách Bắn Cá ăn tiền đơn giản nhưng đem lại hiệu quả rất cao. Áp dụng những cách chơi này sẽ giúp anh em dành được chiến thắng một cách nhanh nhất đấy! Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích rất nhiều cho anh em. Chúc anh em chơi game vui vẻ!