Top 10 cầu thủ giàu nhất thế giới

Theo thông tin w88 cung cấp thì trong top 10 cầu thủ giàu nhất thế giới vào thời điểm hiện tại, Cristiano Ronaldo và Beckham đứng ở ngôi đầu còn Leo Messi xếp vị trí thứ 2.

1. Ronaldo (Juventus)

Tài sản ước tính của Cristiano Ronaldo hiện tại lên đến 450 triệu USD. Ngoài mức lương 61 triệu USD/năm, ngôi sao người Bồ Đào Nha còn thu về bộn tiền nhờ hàng trăm hợp đồng quảng cáo, kinh doanh khách sạn, chuỗi phòng gym, đồ lót và giày…

2. Beckham

Tuy đã giải nghệ nhưng Becks vẫn đều đặn kiếm bộn tiền nhờ các hợp đồng tài trợ và các hoạt động kinh doanh. Tài sản hiện tại của cựu siêu sao sao M.U là 450 triệu USD.

3. Messi (Barcelona)

Không có biệt tài kinh doanh như Ronaldo, Messi kiếm tiền nhờ vào lương và các hợp đồng quảng cáo siêu khủng. Ngôi sao người Argentina bỏ túi 84 triệu USD lương mỗi năm với tài sản ước tính là 400 triệu USD.

4. Ibrahimovic (LA Galaxy)

Mức lương hiện tại của Ibra khoảng 1,4 triệu USD mỗi năm nhưng ngôi sao Thụy Điển còn có thể kiếm bộn tiền nhờ các hợp đồng quảng cáo. Khối tài sản của tiền đạo Thụy Điển tính đến thời điểm này là 190 triệu USD.

5. Neymar (PSG)

Ngôi sao Brazil được trả với mức lương là 73 triệu USD mỗi năm. Tài sản ước tính của Neymar ở thời điểm hiện tại rơi vào khoảng 185 triệu USD.

Tổng hợp những trang nhà cái uy tín hiện nay.

6. Ro béo

Dù đã chia tay sân cỏ từ lâu nhưng Người ngoài hành tinh Ronaldo vẫn thu về bộn tiền mỗi năm nhờ các hợp đồng quảng cáo. Tài sản ước tính của Ro béo ở thời điểm này là 150 triệu USD.

7. Pato (Tianjin Quanjian)

Thu nhập ước tính hằng năm của tiền đạo Brazil là 46 triệu USD. Ngoài lương, Pato còn rất giỏi trong kinh doanh. Khối tài sản hiện mà cựu tiền đạo Milan sở hữu là 145 triệu USD.

8. Bale (Real Madrid)

Bale được nhận mức lương là 28,6 triệu USD/năm và khối tài sản ước tính 125 triệu USD.

9. Wayne Rooney (DC United)

Lương của tiền đạo người Anh ở DC United là 5 triệu USD/năm. Ngoài lương, Rooney còn kiếm được nhiều tiền nhờ các hợp đồng quảng cáo. Tài sản ước tính đến hiện tại của cựu sao M.U là 120 triệu USD.

10. Kaka

Được biết, Kaka đã giải nghệ vào cuối năm 2017. Tài sản hiện có của cựu tiền vệ Real Madrid và AC Milan ước tính là 105 triệu USD.

Xem thêm: Top 8 hậu vệ cánh hay nhất Ngoại hạng Anh 2018/19

Máy tính chọn kèo bóng đá ngon ăn